Hiển thị tất cả 18 kết quả

Thanh lam gỗ nhựa đang trở thành một sự ưu tiên trong thiết kế nội ngoại thất trong những năm gần đây bởi những ưu điểm nổi bật của lam gỗ nhựa. Hãy cùng tham khảo thêm để biết về vật liệu này nhé!

Lam gỗ nhựa là gì?
Lam gỗ nhựa là sản phẩm có nguyên liệu chính từ bột gỗ, nhựa và các chất phụ gia, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Lam gỗ nhựa mới được ứng dụng trong thiết kế nội ngoại thất và xây dựng công trình phổ biến trong những năm gần đây. Trước đây khi nhắc đến gỗ, người tiêu dùng thường nghĩ đến các vật liệu gỗ tự nhiên. Sự xuất hiện của lam nhựa đã làm thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi trội của lam gỗ nhựa.

Cấu tạo của thanh lam gỗ nhựa
Thanh lam nhựa gồm có hai loại chính. Lam gỗ nhựa composite ngoài trời (thành phần có chứa gốc nhựa PE). Và lam gỗ nhựa composite trong nhà (thành phần có chứa gốc PVC).
Thành phần của lam nhựa bao gồm bột gỗ tự nhiên, bột tre nứa, trấu, nhựa,… Còn phần nhựa thì có thể dùng từ nhựa HDPE, PVC, ABS, PP. Tỉ lệ: bột gỗ 50%, hạt nhựa 38%, chất tạo màu 5%, chất kết dính khoảng 7%. Lớp gỗ nhựa bên dưới rất quan trọng. Vì độ dày và trọng lượng của lớp này chiếm phần lớn trong cấu tạo sản phẩm. Điều này ảnh hưởng đến hầu hết đặc tính và ưu điểm của sản phẩm này. Nếu lam nhựa để trang trí ngoại thất sẽ có khả năng chống nước, chống ẩm tốt trước sự tác động của thời tiết. Còn lam nhựa trang trí nội thất lại có khả năng chống chịu thấp hơn.

Các loại lam nhựa

Lam gỗ nhựa ốp tường, ốp trần
Hệ lam treo tường, trần
Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời

Vì sao bạn nên chọn thanh lam gỗ nhựa Việt Ý?
Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này, việc còn lại cần quan tâm là tìm được đơn vị cung cấp lam hộp gỗ nhựa uy tín. Với những lí do sau đây, Gỗ Nhựa Việt Ý hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng:

Công ty cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất gỗ nhựa theo công nghệ tiên tiến của Ý mang thương hiệu VIWOOD. Hiện nay thương hiệu đã có mặt ở 63 tỉnh thành và được ưa chuộng bởi các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc từ năm 2019. Công ty còn được vinh danh “Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng 2019”.
Về chất lượng sản phẩm: Sản phẩm thương hiệu Viwood có khả năng kháng nước cao hơn so với bề mặt gỗ nhựa thông thường. Vì thế sản phẩm hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm được làm bằng nguyên liệu PVC và CaCO3 rắn chắc (có khả năng chống cháy cao). Bề mặt gỗ nhựa Viwood được phủ màng PVC nhập khẩu từ Italy chất lượng cao.
Bên cạnh đó, gỗ nhựa VIWOOD còn là sản phẩm an toàn. Có hệ số phát thải Formaldehyde thấp đạt chuẩn Châu Âu E1. Hơn nữa, gỗ nhựa chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Nhằm đảm bảo tính thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.
Với chất lượng và ưu điểm vượt trội cùng với uy tín của công ty, Gỗ Nhựa Việt Ý vinh hạnh xuất hiện trên các mặt báo lớn ở Việt Nam: Đời sống Pháp Luật, Vietnamnet, Tiên Phong, Cafebiz,…

Hotline/Zalo
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon